Tin tứcTrải nghiệm các món ăn cùng Heinz 
theo phunuonline.com.vn

PNO - Vừa qua, bếp trưởng các nhà hàng, khách sạn tại TPHCM & Hà Nội đã có cơ hội giao lưu, thưởng thức hương vị thơm ngon của các món ăn kết hợp cùng các loại sốt của Heinz do ông Amir Gan Abdullah - bếp trưởng nổi tiếng đến từ Malaysia chế biến.

 

 

Bếp trưởng Amir được biết đến như một nhà tư vấn với tác phong làm việc chuyên nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, Amir là Tư vấn kỹ thuật và là người đại diện của Thái Lan, Việt Nam và Campuchia cho Hội Thịt & Chăn Nuôi Úc. Ngoài ra, ông còn là đại diện cho bộ phận tiếp thị Nam Á của ngành công nghiệp Thịt đỏ Úc. Ông cũng là chủ sở hữu của nhà hàng Nordsee tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Là biểu tượng của một trong những nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu thế giới về sản phẩm có lợi cho sức khỏe, Tập đoàn Heinz Hoa Kỳ đã và đang cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm chất lượng cao. Hiện nay, 2 ngành hàng chủ lực của Heinz tại Việt Nam là: các loại sốt ketchup, sốt gia vị và thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ em. Heinz tiếp tục xây dựng điểm mạnh trong thương hiệu của mình thông qua sự đổi mới, nhưng vẫn không quên chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Dòng sản phẩm của Heinz

Tập đoàn thực phẩm Heinz được sáng lập bởi nhà doanh nghiệp Henry John Heinz vào năm 1869, tại tỉnh Sharpsburg (ngoại ô của Pittsburgh), Pennsylvania, Hoa Kỳ. Heinz đã được hàng triệu các gia đình trên toàn thế giới chào đón trong hơn 140 năm qua.

Các loại sản phẩm chính của Heinz bao gồm: sốt ketchup, các loại sốt gia vi, thức ăn đóng gói, đóng hộp, snacks và thực phẩm dinh dưỡng trẻ em. Bên cạnh đó, Heinz còn có các sản phẩm khác như: nước giải khát, mứt, sản phẩm thay thế các bữa ăn và các mặt hàng thực phẩm khác. Heinz cũng đồng thời sở hữu các nhãn hiệu lớn như: HP, Lea & Perrins, Cotteys, ABC. Heinz thu hút khoảng 32,500 lao động trên khắp thê giới và sản xuất hơn 5.700 sản phẩm ở hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Heinz hiện có khoảng 2,661 nhà cung cấp trong nước và 6,772 nhà cung cấp trên toàn cầu, với doanh số hàng năm khoảng 10 tỷ đô la.

Heinz sở hữu 15 thương hiệu lớn và dẫn đầu thị trường trên 50 quốc gia. Hiện tại, các sản phẩm cao cấp của Heinz đã chính thức có mặt tại Việt Nam và bắt đầu được người tiêu dùng tín nhiệm và tin dùng. Heinz đang tiến hành củng cố hệ thống phân phối tại Việt Nam cho các kênh bán lẻ (Retail) và kênh dịch vụ thực phẩm (Food Service). Heinz hiện đang hợp tác với 3 nhà phân phối lớn: công ty cổ phần Thiên Ân cho khu vực phía Nam, công ty cổ phần tập đoàn Phú Thái cho khu vực phía Bắc và công ty Đại Tân Việt cho kênh dịch vụ thực phẩm.

Quỳnh Hương

 
phunuonline.com.vn
6726 lượt xem


Thực phẩm