Quán ngon miền NamMột phong cách mới lạ ở Cowboy
theo phunuonline.com.vn

PNO – Nếu đã nhàm chán với những quán cà phê văn phòng đơn điệu, bạn hãy thử một lần đến với  “Cowboy” để không chỉ thưởng thức những ly cà phê thơm ngon, mà còn tận hưởng được những điều thú vị.

 
 

 

Không gian nhỏ bé của Cowboy sẽ tạo cho bạn cảm giác ấm cúng và thú vị khi lần đầu tiên bước vào. Qua bàn tay thiết kế của kiến trúc sư Nguyễn Văn Thuấn – chủ quán Cowboy, quán có một phong cách riêng đầy ấn tượng, lạ mắt. Nội thất quán đầy nét hoang dã, với những món đồ trang trí là những chiếc nón cao bồi, mặt nạ người da đỏ, súng kiểng, đồng hồ cổ... Cùng với một thực đơn nước uống phong phú, những món đồ lạ mắt kia cũng tạo nên sức hút riêng của quán.

Bên cạnh những giai điệu du dương lãng mạn thường ngày, vào những tối cuối tuần, Cowboy thật sôi động với những bản nhạc sống của nhóm Flamenco. Các bản nhạc như đưa bạn trở về thế giới cao bồi của những chàng lãng tử. Những ngày chẵn trong tuần, bạn có thể đến đây để thưởng thức những bản nhạc Trịnh, Ngô Thụy Miên hay nghe tiếng đàn guitar của chương trình “Hát với nhau”. 

 
 
 

Cà phê Cowboy là nơi gặp gỡ của giới kiến trúc sư với những buổi triển lãm tranh hay nói chuyện chuyên đề về kiến trúc. Nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật kiến trúc, chắc rằng khi đến quán, niềm đam mê ấy sẽ tăng lên.

Địa chỉ: Cà phê Cowboy

20 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM.

Tuệ Quân

 
phunuonline.com.vn
6967 lượt xem


Thực phẩm